VTV9 - TIN TỨC - TẠP CHÍ CHIỀU - CÁCH LỰA CHỌN MẮT KÍNH CHẤT LƯỢNG

Trong Chương trình Tin Tức - Tạp Chí Chiều được phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam VTV9. VTV9 trân trọng giới thiệu MẮT KÍNH VIỆT LONG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn về thương hiệu mắt kính chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu kính đảm bảo chất lượng - phù hợp với khuôn mặt, nhu cầu sử dụng cũng như phong cách theo xu hướng thời trang.( Trích : VTV9 Tin Tức - Tạp Chí Chiều )

Hiện nay thị trường mắt kính Việt Nam rất phức tạp. Các cửa hàng kinh doanh sản phẩm không uy tín, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng mọc lên ở khắp nơi.  Với giá cả siêu rẻ, đánh đúng vào tâm lý và mức sống người tiêu dùng, các cửa hàng này không ngừng lớn mạnh và mọc lên nhiều hơn. Tạo nên 1 cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt trong thị trường ngành kính, giữa các cửa hàng kinh doanh hàng chính hãng và hàng nhái.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu xác định, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng thật, hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, đúng với số tiền người tiêu dùng bỏ ra. Phương châm “ Chúng tôi mang giá trị thực đến cho bạn “.

Mắt Kính Việt Long không ngừng phát triển, cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Hiện nay, Mắt Kính Việt Long đang là 1 trong những nhà cung cấp mắt kính chính hãng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đang có trên hơn 10.000 sản phẩm, tập trung hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Rayban, Cartier, MontBlanc, Dunhill, Dupont, Burberry, Gucci, Dior, Salvator, Porsche…  để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục phát triển, để mang những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Mong mọi người sẽ mãi luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. 

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

MẮT KÍNH VIỆT LONG

CÔNG TY TNHH SX - TMDV - XNK AN HƯNG THỊNH

– Địa chỉ 1: 183 Nguyễn Đình Chiểu ( Góc ngã tư CMT8 ) P5, Quận 3 ,TP HCM – ĐT: (08 ) 3818 1223 - (08) 6673 2468

– Địa chỉ 2: 188 Đặng Văn Ngữ ( Góc bờ kênh nhiêu lộc ) P14, Quận Phú Nhuận, TP HCM – ĐT: ( 08 ) 3991 2614

– Email: matkinhvietlong@gmail.com

–Website: thegioimatkinh.com – matkinhvietlong.com