Xu hướng lựa chọn mắt kính thời trang trong hè 2017

Trong tiết trời của từng mùa thì xu hướng thời trang của từng mùa là khác nhau. Nhưng đặc biệt thì mùa xuân và mùa hè là hai mùa thịnh hành phụ kiện thời trang nhất. Và nói đến những phụ kiện đó thì chúng ta không thể không kể đến những chiếc kính mắt thời trang vì nó vừa có vai trò bảo vệ mắt vừa tô điểm thêm cho người sử dụng chúng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

 

Trong năm 2017 sắp tới thì kính mắt không chỉ là một vật trang trí mà cho khuôn mặt người sử dụng nên các nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và độc đáo nhằm giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn cho mùa hè sắp tới này. Và bài viết dưới đây thì Kính Mắt Việt Long sẽ giới thiệu đến bạn 3 xu hướng lựa chọn mắt kính thời trang nhất.

 

  1. Kính tròn

 

Với xu hướng hiện nay thì vòng tròn sẽ trở nên hoàn hảo cho vẻ bên ngoài của bạn, nếu như bạn đã lên kế hoạch cho một lễ hội âm nhạc bất kì hay là một kỳ nghỉ dự định sắp tới trên bãi biển.

 

  1. Mặt gương

 

Nếu như mùa hè năm trước kính gương là sự lựa chọn đông đảo của chị em phụ nữ thì năm nay những chiếc mắt kính có mặt gương vẫn giữ được phong độ và vị trí của mình trong mắt người tiêu dùng. Thay vì một màu xanh của bầu trời thì chiếc kính mặt gương có màu hoa hồng vàng sẽ nhận được sự quan tâm của đa phần giới trẻ hiện nay.

 

  1. Mắt kính gemetric

 

Đối với những ai muốn có một các gì đó độc đáo thì kính mắt hình học sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Và hiện nay, có rất nhiều những khung hình học cho kính mắt có hình khác nhau được tạo từ những hình đơn giản giúp cho người sử dụng trở nên độc đáo nhưng lại mang một nét đẹp độc đáo riêng biệt.

 

Với 3 xu hướng lựa chọn mắt kính mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì tại sao bạn lại chưa tìm và lựa chọn cho mình một cặp mat kinh thoi trang chinh hang để thể hiện nét đẹp riêng cho mình.

 

Xem thêm  --> Tin Tức