TRÒNG KÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tham gia vào thị trường Việt Nam và nằm trong danh sách những dòng tròng kính tốt nhất hiện nay – thương hiệu Zeiss trở thành lựa chọn số 1 dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời nhất, Mắt kính Việt Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng nổi trội của tròng kính Zeiss.

Những lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng tròng kính Zeiss

Sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất sản phẩm tròng kính, Zeiss mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Điểm đầu tiên và cũng là quan trọng khi mang tròng kính Zeiss, người sử dụng sẽ đạt được độ tập trung cao và có đôi mắt khỏe. 

So với các dòng tròng kính khác, Zeiss có tính năng siêu nhẹ, mỏng và độ bền tạo nên cảm giác thoải mái, an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Tích hợp nhiều ưu điểm, lớp phủ tròng kính chống chói, chống các phản ứng của ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo đến mắt, giúp mắt điều tiết và nhìn rõ vật hơn.

 

Khả năng chống bám nước cao hơn so với các loại tròng kính thông thường khác. Khi đi mưa, bạn sẽ cảm nhận rõ được mức độ bám nước trên bề mặt giúp giảm nhòe, giảm mờ, nhìn rõ vật hơn khi sử dụng.

Đối với trường hợp đi ban đêm, tròng kính Zeiss phát huy tác dụng chống chói từ nguồn sáng đến xe, đặc biệt là đèn pha. Từ đó làm giảm áp lực lên mắt và nhìn rõ vật hơn vào ban đêm.

Tròng kính Zeiss không kén người dùng mà có thể sử dụng với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đặc biệt với những ai đang mang cặp tròng dày cộm và nặng nề thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thay thế bằng cặp tròng kính đến từ Zeiss.

 

Nguồn gốc và uy tín thương hiệu

Carl Zeiss là cái tên được biết đến với lịch sử lâu đời hơn 100 năm của nước Đức. Nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ bán dẫn, ống kính camera, thấu kính…đặc biệt là sản xuất dòng tròng kính mang tên Carl Zeiss.   

Tròng kính này sử dụng công nghệ Free Form HD trong chế tạo và sản xuất giúp mang đến một sản phẩm chất lượng với điểm nhìn rõ, ổn định và giúp điều tiết cho mắt, hỗ trợ thị lực. Bề mặt tròng kính sử dụng lớp phủ cao cấp nên mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng.

 

Tại Việt Nam, Quý khách có thể mua được sản phẩm dòng tròng kính Zeiss chính hãng tại Mắt kính Viêt Long – địa chỉ duy nhất tại 183 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM