Tri ân chúc mùng sinh nhật khách hàng vào đầu năm mới 01-01-2019.

Kính gửi quý Khách hàng!

Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Mắt Kính Việt Long, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới:

PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Mắt Kính Việt Long xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mắt Kính Việt Long trong năm vừa qua.

Năm 2018, một năm còn nhiều thiếu sót và khó khăn trong nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên Mắt Kính Việt Long  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ  của Quý khách hàng. Từ đó, Mắt Kính Việt Long đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước.


Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Mắt Kính Việt Long  vẫn sẽ mang lại những chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng 100% tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Mắt Kính Việt Long . 

Một lần nữa, Mắt Kính Việt Long xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Mắt Kính Việt Long của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.


Xin chân thành cảm ơn!

Vũ Việt Hưng