Chọn tròng kính tốt giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Mùa tựu trường năm học mới 2019 – 2020 đang đến rất gần, mọi sự chuẩn bị  gần như đã được các bậc phụ huynh và học sinh hoàn thành. Tuy nhiên còn có một việc quan trọng không kém mà Mắt kính Việt Long khuyên bạn nên dành thời gian thực hiện ngay nhé.

Với mong muốn mọi thứ thật mới, thật tốt để con cái có một quá trình học tập tại trường đạt kết quả cao, cha mẹ nên đưa con đi khám mắt và kiểm tra sức khỏe cho con. Trong bài viết trước, chúng tôi đã tư vấn rất kỹ những điểm lưu ý về chủ đề này. Lần này, Mắt kính Việt Long sẽ giúp bạn Phân biệt tròng kính tốt với loại tròng kính kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường.

Để  “thay áo mới” cho cặp tròng kính của bạn đang đeo - việc đầu tiền, mỗi người nên có kiến thức cơ bản về tròng kính và nắm rõ ít nhất 3 thương hiệu tròng kính uy tín trên thị trường.

Tròng kính quan trọng ra sao đối với những người mắc bệnh lý về mắt

Đeo kính thuốc là một trong những phương pháp phổ biến nhất để cải thiện tình trạng bệnh và tầm nhìn của mắt. Tròng kính tốt là yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện rõ nét tình trạng này.

Bài viết này, các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin về tròng kính tốt cũng như cách để phân biệt giữa tròng kính tốt và tròng kính dởm (tròng kém chất lượng) đang được bán rộng rãi trên thị trường. Từ đó, chúng ta có được cách nhìn đầy đủ hơn để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tác động của tròng kính tốt đối với đôi mắt – sức khỏe của bạn:

  • Tròng kính tốt có thể giải quyết ngay vấn đề chính là ngăn tình trạng tăng độ, giúp mắt nhìn rõ vật hơn khi không đeo.
  • Đôi mắt sáng hơn và không gây cảm giác mỏi mắt khi đeo.
  • Tạo lớp bảo vệ chắc chắn cho mắt trước những tác động gây hại xung quanh.
  • Tròng kính tốt có chiết suất cao giúp bạn có một cặp tròng đảm bảo các yếu tố về y tế cũng như
  • Chống tia UV giúp mắt luôn được an toàn.

Tác động xấu từ việc đeo tròng kính kém chất lượng đối với mắt:

  • Phản ứng ngược đối so với những tác động từ việc đeo tròng kính tốt.
  • Bên cạnh đó: mắt bạn dễ bị tang độ hoặc thay đổi bệnh lý trở nên trầm trọng hơn.
  • Bị mỏi mắt, nhức mắt khi sử dụng tròng kính kém chất lượng
  • Không có khả năng chống nắng, chống UV bởi tròng kém không hề có lớp bảo vệ bên ngoài.
  • Tiền mất tật mang.

Những loại tròng kính tốt hiện nay bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tròng kính khác nhau giúp bạn tha hồ trong lựa chọn. Nhưng để an tâm, bạn nên biết một số loại tròng kính được phổ biến và tin dùng. Trong đó, nắm chắc hơn 3 thương hiệu uy tín là yên tâm: Tròng kính Zeiss, tròng Essilor, Tròng Excelite, tròng Chemi, Tokai, Seiko, Nikon....tại Việt Long có bán các loại tròng chất lượng, chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://matkinhvietlong.com/collections/trong-kinh

Hi vọng, với những thông tin trên, quý khách hàng có thể lựa chọn được một cặp tròng kính mới chất lượng, đảm bảo sức khỏe và đa dạng trong lựa chọn nhé. Mỗi ngày, Viet Long Store sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích rất mong nhận được sự đón đọc của quý khách hàng quan tâm.