MẮT KÍNH VIỆT LONG ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ ĐỘC LẬP

Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Mắt kính Việt Long không ngừng hoàn thiện và nằm vào TOP đại lý ủy nhiệm mắt kính hàng hiệu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Vừa qua, Mắt Kính Việt Long – Thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH SX – TMDV – XNK An Hưng Thịnh đã vinh dự được trao Chứng Nhận Đánh Giá Quốc Tế Độc Lập. Đây là chứng nhận do Viện nghiên cứu kinh tế (Việt Nam), liên minh Thương mại Global GTA - Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng.

Giấy chứng nhận đánh giá Quốc Tế độc lập

Chứng nhận được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững. Đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng - thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng, dịch vụ; hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các Hệ thống Chất lượng theo chuẩn mực Quốc tế.

Tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đáp ứng các yêu cầu khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết, liên minh thương mại; giúp doanh nghiệp cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Thường trực Liên minh Thương mại Global GTA, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế, cho biết: “Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức), là một trong những tổ chức quốc tế có uy tín lớn và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị rủi ro, được các tập đoàn quốc tế (dầu khí, năng lượng hạt nhân…) ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong hoạt động đánh giá độc lập toàn cầu”. Được biết, đây là hoạt động thường niên của tổ chức liên kết GTA và Viện Nghiên cứu kinh tế.

Trước đó không lâu, Mắt Kính Việt Long cũng đã được vinh danh tại buổi trao giải Thương Hiệu Hàng Thật - Hàng Chính Hãng do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế cấp.

Giấy chứng nhận Thương Hiệu Hàng Thật - Hàng Chính Hãng

Với sự phấn đấu và nổ lực không ngừng, Mắt Kính Việt Long sẽ tiếp tục phát triển, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất đúng với phương châm:

Mắt kính Việt Long - Chúng tôi mang giá trị thực đến cho bạn!

MẮT KÍNH VIỆT LONG

CÔNG TY TNHH SX - TMDV - XNK AN HƯNG THỊNH
 

 Địa chỉ 1: 183 Nguyễn Đình Chiểu ( Góc ngã tư CMT8 ) P5, Quận 3 ,TP HCM – ĐT: (08 ) 3818 1223 - (08) 6673 2468

 Địa chỉ 2: 188 Đặng Văn Ngữ ( Góc bờ kênh nhiêu lộc ) P14, Quận Phú Nhuận, TP HCM – ĐT: ( 08 ) 3991 2614 

 Email: matkinhvietlong@gmail.com

 Website: thegioimatkinh.com – matkinhvietlong.com